Bếp điện từ nào tốt, Tư vấn chọn bếp điện từ nào tốt phù hợp với gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp điện từ: Bếp từ âm, bếp từ nổi của nhiều hãng khác nhau. Khi mua bếp điện từ các bạn không nên chọn loại rẻ tiền xuất xứ không rõ ràng, hàng trôi nổi trên thị trường. Sau đây Thế Giới Nội Thất Phương Đông xin cung cấp một số thông tin để quý khách có kinh nghiệm lựa chọn khi mua bếp điện từ

 Bếp điện từ chia làm 2 dòng chính:

1.DÒNG INDUCTION- DÒNG TỪ CHUYÊN DỤNG: đây là dòng bếp chuyên dụng, sử dụng chủ yếu là các thiết bị nhà bếp có chất liệu như sắt, thép, inox có lớp đáy từ 1 đến 5 ( lớp đáy của nồi niêu càng nhiều thì tốc độ nấu ăn càng nhanh và giảm đi sự cháy xém thực phẩm trong quá trình đun nấu). Thiết kế bàn phím đều là cảm ứng – sử dụng công nghệ cảm ứng như Iphone, và được dập sơn tĩnh điện nên chống được sự phai mờ. Mặt kính sử dụng là mặt kính SCHOT CREAN tạo khả năng cường lực, cường nhiệt và hạn chế vấn đề trầy xướt, tạo tính thẩm mỹ cao.

2.DÒNG INGENIOUS- TỪ HỖN HỢP: đây là dòng sản phẩm điện từ hỗn hợp, phù hợp với mọi chất liệu xoong nồi ( sành, sứ, đá, thủy tinh, gang, nhôm, sắt, thép, nồi đất…) và kết hợp khả năng nướng thực phẩm trực tiếp trên bề mặt bếp. Cũng được thiết kế với công nghệ bàn phím cảm ứng tạo ra việc dễ dàng sử dụng cho sản phẩm, cùng sự kết hợp của mặt kính SCHOT CREAN làm tăng thêm tính thẩm mỹ của khuôn viên bếp. Bếp được sử dụng hệ thống dây roon ngăn nước do vậy quý khách hàng có thể an tâm sử dụng và đặc biệt có thể di chuyển mọi nơi, không cố định như silicon của bếp gas.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s